Giới thiệu

Xin chào quý khách

VĂN HOÁ MỘC AN

Nơi để bạn đến cùng chung sức gìn giữ và làm đẹp hơn văn hóa Việt, đặc biệt là Văn hóa Trà Việt đã có hơn 4000 năm lịch sử, gắn liền với quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.

Nơi để bạn TRỞ VỀ với chốn BÌNH AN trong chính tự thân mình, đến để lắng nghe, đến để chia sẻ những niềm đau nổi khổ cũng như niềm hạnh phúc của bạn.

Nơi để bạn trải nghiệm những buổi THIỀN TRÀ ấm tình người và thắm tình đạo.

Nơi để bạn đến thưởng thức những tinh hoa của vũ trụ được kết tinh trong những lá trà từ cây trà Shan tuyết – Cổ thụ thuộc núi rừng Việt Nam.

Nơi để bạn đến giao lưu văn hóa, đặc biệt là văn hóa về trà của các nước như Nhật, Trung Quốc…

Vậy nên:

+ Nếu một ngày bạn thấy trong tâm mình có niềm đau nỗi khổ. Hãy đến với Mộc An. Bạn hãy để lại cho Mộc An niềm đau nỗi khổ ấy và “lấy” về nụ cười và sự an yên nhé.

+ Nếu một ngày bạn thấy trong tâm khởi lên ý niệm giận hờn trách móc. Hãy đến với Mộc An. Bạn hãy để lại cho Mộc An những giận hờn trách móc ấy và “lấy” sự tha thứ và bao dung bạn nhé.

+ Nếu một ngày trong tâm bạn có niềm vui và hạnh phúc. Hãy đến với Mộc An. Bạn hãy “trồng” niềm vui và hạnh phúc đó trên “mảnh vườn” Mộc An. Nhờ hạt giống bạn gieo trồng làm cho “khu vườn Mộc An” trở nên “xanh tốt” tỏa bóng mát  đẻ làm dịu nhẹ cho những trái tim đang bị tổn thương.

+ Nếu một ngày bạn muốn thưởng cho mình một ấm trà mang hương vị của núi rừng Tây Bắc hay ở những vùng trà ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Bạn hãy ghé đến Mộc An, chọn cho mình một khoảng không gian, ngồi xuống thưởng thức theo phong cách riêng của mình bạn nhé.

Và nếu… Bạn hãy quay về CHỐN HẸN MỘC AN, nơi đây có BÌNH YÊN luôn chờ đón bạn.

LOGO của VĂN HÓA MỘC AN:

Được lấy ý tưởng từ người ngồi yên thưởng trà, một sự tĩnh lặng và an nhiên trong cuộc sống đầy rẫy những bộn bề lo toan.

Ngồi yên là một NGHỆ THUẬT để chúng ta thưởng thức SỰ SỐNG muôn màu, muôn vẻ đang hiện hữu quanh ta và trong chính bản thân ta.

Ngồi yên thưởng thức một ấm trà nóng ấm để làm xoa dịu trái tim đang bị tổn thương hay làm tròn đầy hơn cho một tâm hồn thi vị.

Màu xanh biểu tượng của thiên nhiên và hệ sinh thái, màu xanh của cỏ cây hoa lá, màu xanh của những cây trà Shan tuyết – Cổ thụ của núi rừng Việt Nam.

SLOGAN: THƯỞNG THỨC SỰ SỐNG

Văn Hóa Mộc An mong muốn bạn tạm dừng lại mọi bận rộn của cuộc sống, ngồi xuống, pha một ấm trà thưởng thức và cảm nhận những gì đang tồn tại bên trong và xung quanh mình.

Bạn không cần tìm kiếm hạnh phúc ở đâu xa xôi, hạnh phúc không phải có nhiều tiền bạc, nhà cao, xe sang hay chức cao quyền trọng mà hạnh phúc có ngay trong chính tự thân mình. Chỉ cần bạn dừng lại, lắng nghe bạn sẽ cảm nhận được ngay HẠNH PHÚC đang có mặt đó cho bạn. Như khi ta bước một bước chân vững chãi trên mặt đất, đây là một điều kiện HẠNH PHÚC, bởi ta biết rằng ta đang có đôi chân còn lành lặn. Ta thở được một hơi thở nhẹ, sâu đây là một phép màu, bởi còn THỞ được là ta còn SỐNG…

VISION: THÂN KHỎE – TÂM AN

Văn Hóa Mộc An mong muốn mang đến quý anh chị em bạn hữu những phương thức đơn giản để tạo dựng cho một cơ thể KHỎE về THÂN và AN về TÂM.

Sản phẩm tại không gian Văn Hóa Mộc An sẽ đươc chọn lựa cẩn trọng để mang đến sự AN TÂM cho quý anh chị em bạn hữu khi sử dụng.

Trị liệu cho một tâm hồn bị tổn thương bằng chất liệu của HIỂU BIẾT và THƯƠNG YÊU.

MISSION: Kiến tạo HẠNH PHÚC từ những điều giản đơn

Văn Hóa Mộc An sẽ mang đến cho quý anh chị em bạn hữu những trải nghiệm để cảm nhận sự an vui và niềm hạnh phúc trong mọi hoạt động của đời sống hàng ngày như: nấu ăn, rửa bát, thưởng trà, đọc sách, đi, đứng…. Để ta biết rằng, hạnh phúc không nằm ở việc ta có nhiều tiền, nhà cao, xe hơi xịn hay địa vị cao sang mà HẠNH PHÚC được tạo dựng ngay từ những điều đơn giản nhất. Hạnh phúc không nằm đâu xa, hạnh phúc quanh ta và trong chính tự thân ta.

Nguyên tắc hoạt động:

+ Mọi hoạt động của Văn Hóa Mộc An được đặt trên nền tảng: Hướng thiện, an toàn cho sức khỏe, tôn trọng, tin cậy.

+ Văn Hóa Mộc An cam kết luôn cẩn trọng trong khâu chọn lọc những sản phẩm nhằm đảm bảo về chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

+ Văn Hóa Mộc An là nơi để bạn HẸN VỀ với chốn BÌNH YÊN.

Liên hệ:

Điện thoại/ Zalo: 0966 255 700

Email: [email protected]

Website: https://mocanculture.com (https://mocantra.vn/)

Facebook: https://www.facebook.com/Mocanculture

Góc chia sẻ

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ MỘC AN TRÀ

Gặp bạn chủ từ những lần uống trà tết hội sách mà hôm nay ngồi lại cũng đã 4 năm rồi, các mối liên lạc kết nối với nhau chỉ là trên facebook. Không gian được bạn tự thiết kế, không cầu kỳ, nhưng nó ghi nhận của một người kỹ tính, cầu toàn cho công việc. Mộc An Trà: Một không gian kinh doanh mới, đó là đến với trà như câu chuyện làm quà, ngồi lại để lắng nghe, chia sẻ nếu có thể với một nhóm bạn bè có đồng một sở nguyện lắng nghe chia sẻ của nhau, khi thân và tâm đầy nổi lo lắng và bệnh tật, muốn tìm một nơi lắng đọng có thể được cô chủ dẫn dắt câu chuyện, hoặc tự nhóm có thể tự chia sẻ đó cho mình. Hôm nay, thứ 7 sau những lần hẹn hò không thành, và có chút thử thách với mưa gió và cả 3 đã ngồi cùng với nhau cả buổi chiều kéo dài tới tối, vì sợ chủ nhân đi xe bus không kịp xe nên mọi người chào nhau đứng dậy trong lòng tiếc nuối vì không biết lần sau đến mình có được ưu ái thế không, nói ở đây để nghĩ rằng, sẽ có rất nhiều duyên nhóm đưa đến để bạn chủ phục vụ, chia sẻ những điều hiểu biết khi bạn có dịp đi chu du thế giới và trong nước. Đặt gạch để viết gì đó hay ho khi mình được quan tâm cả buổi chiều, đứng lên còn được quà mang về, rất xấu hổ là bạn í chả nói gì về công phục vụ cả buổi chiều nay nhỉ???

QUYÊN LÊ

Chị sợ uống trà khó ngủ . Nhưng chị uống trà của Mộc An Trà vào thật dể ngủ nên cứ pha uống suốt ngày không sợ mất ngủ . Cám ơn trà em gái

Anna Nguyễn

Anna Nguyễn

Thoải mái để

LIÊN HỆ NGAY BÂY GIỜ

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm về TRÀ, các loại nước uống từ thảo dược đảm bảo chất lượng; một không gian AN TĨNH trong thành phố náo nhiệt? Bạn hãy đến hoặc liên hệ với Văn Hóa Mộc An nhé. Hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn với nguyên tắc hoạt động của Văn Hóa Mộc An: Hướng thiện, an toàn cho sức khỏe, tôn trọng, tin cậy; Cam kết luôn cẩn trọng trong khâu chọn lọc những sản phẩm nhằm đảm bảo về chất lượng và an toàn cho sức khỏe; Nơi để bạn HẸN VỀ với chốn BÌNH YÊN.
'.esc_attr__('img', 'teahouse').'
Email: [email protected]https://fb.com/Mocanculture
'.esc_attr__('img', 'teahouse').'
Điện thoại: 0966 255 700Zalo: 0966 255 700
'.esc_attr__('img', 'teahouse').'
101 Bis Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Văn Hóa Mộc An

Moc An Culture Company Limited

Tên viết tắt: MACCO

101Bis Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Q3, Hồ Chí Minh.

Không gian thưởng trà: Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Bản quyền thuộc về Mộc An Trà