Bao ấp ủ, bao ước mong, Mộc An Trà chính thức đi vào hoạt động từ ngày 24/07/2019, tính đến nay cũng đã gần 7 tháng. Một thời gian chưa đủ dài nhưng được sự quan tâm, yêu mến của ban trà, đây là động lực để Mộc An Trà bước tiếp con đường phía trước.

Ngày khai quán Mộc An Trà Xuân Canh Tý – 2020

Có lẽ điều bạn trà ngạc nhiên nhất về Mộc An Trà là đến thời điểm này là quán vẫn chưa có Menu và chưa thu phí  những buổi thưởng trà cũng như những sự kiện diễn ra tại Mộc An Trà. Chỉ có một lần thu phí khi đứa em mời bạn đến thưởng trà, trước khi đến em bảo: Nếu lần này Mộc An không thu tiền là tụi em không đến nữa. Thế là đành phải thu. Cầm tiền thu được trên tay mà lòng cũng áy náy bởi chưa có menu ra hồn mà đã lấy phí rồi.

Chị em cùng thưởng trà trong phòng AN TRÚ

      

Hai người bạn ở nước ngoài ghé thăm Mộc An

Nhiều bạn trà hỏi: Mộc An không thu tiền thì kinh doanh kiểu gì? Nói thật, dù chưa thu phí khi bạn trà đến không gian Mộc An Trà thưởng thức nhưng đã thu được một khoản lợi nhuận rất lớn. Lợi nhuận đó chính là niềm vui, hạnh phúc, sự an yên của bạn trà. Bao bạn trà đến đây, khi ra về đều gửi lại cho Mộc An câu: không gian ở đây rất an và nhẹ nhàng. Trước khi đến đây tâm trạng rất nặng nề nhưng khi bước vào không gian này cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Nhưng nhớ lần sau thu phí nhé.

 

Em bé ngây thơ trong sự kiện GALA CUỐI NĂM CLB YÊU SÁCH THÁI HÀ – VƯỜN YÊU THƯƠNG

GALA CUỐI NĂM CLB YÊU SÁCH THÁI HÀ – VƯỜN YÊU THƯƠNG

Vâng. Mộc An sẽ cố gắng lên menu sớm nhất có thể. Cũng muốn đưa ra những thức uống về trà để bạn trà tiện lựa chọn mỗi khi đến với Mộc An.

Nhưng khi chưa có menu, Mộc An Trà vẫn chưa thu phí mọi người đến thưởng thức trà. Đặc biệt là một số sự kiện mà Mộc An tổ chức cũng sẽ không thu phí. Đó là một trong những HẠNH NGUYỆN  của Mộc An. Nhưng bạn trà có thể cùng Mộc AN góp vào QUỸ YỂM TRỢ TU SĨ HỮU DUYÊN mà Mộc An đã phát nguyện là trích một phần từ lợi nhuận thu được để lập QUỸ YỂM TRỢ TU SĨ HỮU DUYÊN. Từ ý tưởng của anh chị em đến Mộc An thưởng trà, Mộc An sẽ làm một thùng TÙY HỶ CÔNG ĐỨC đặt ở một góc trong không gian thưởng trà. Bạn trà có thể tùy hỷ bỏ vào đó khi đến Mộc An thưởng trà hoặc tham gia sự kiện mà Mộc An không thu phí. THÙNG TÙY HỶ CÔNG ĐỨC NÀY chỉ dành cho những anh chị em bạn trà khi đến không gian Mộc An thưởng trà muốn chung tay cùng Mộc An thôi ạ. Định kỳ 6 tháng một lần Mộc An Trà sẽ mở thùng kiểm tiền và tùy thuận để cúng dường đến chùa, tu viện, quý vị tu sĩ hữu duyên.

 

Xin biết ơn quý anh chị em đã đưa ra ý tưởng để Mộc An dựng nên THÙNG TÙY HỶ CÔNG ĐỨC này.

Biết ơn công đức của bạn trà đã tin dùng sản phẩm từ Mộc An.
Xin nguyện hồi hướng việc thiện lành này đến cho tất cả mọi người, mọi loài.

Sen Mộc An niệm rửa Tâm trong sáng TRI ÂN đến anh chị em bạn trà.

Bình luận