Giới thiệu

Xin chào quý khách

MỘC AN TRÀ

Ý nghĩa của Logo:

  • Màu chủ đạo là màu xanh: biểu tượng của thiên nhiên và hệ sinh thái.
  • Nền trắng: sự tinh khôi, tinh khiết.

Slogan:

Thưởng thức sự sống”

Mộc An Culture mong muốn bạn tạm dừng lại mọi bận rộn của cuộc sống, ngồi xuống, pha một ấm trà thưởng thức và cảm nhận những gì đang tồn tại bên trong và xung quanh mình. Bạn không cần tìm kiếm hạnh phúc ở đâu xa mà hạnh phúc có ngay trong chính tự thân bạn. Như khi ta bước một bước chân vững chãi trên mặt đất. Ta thấy đó là một phép màu. Ta thở được một hơi thở nhẹ, sâu đó cũng là một phép màu…Bởi còn đi được là ta còn có đôi chân khỏe, còn thở được là ta còn sống. Vậy nên, ta phải biết dừng lại để nhận diện những điều kiện HẠNH PHÚC đang có mặt đó cho ta.

VISION:

“KHỎE VỀ THÂN, AN VỀ TÂM”

Mộc An Trà mong muốn mang đến cho mọi người những phương thức đơn giản, dễ áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó mọi người có thể lựa chọn cho mình một lối sống phù hợp để thân tâm luôn khỏe mạnh và bình an.

MISSION:

“Kiến tạo HẠNH PHÚC từ những điều giản đơn”.

Mộc An Culture sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm để cảm nhận sự an vui và niềm hạnh phúc trong mọi hoạt động của đời sống hàng ngày như nấu ăn, rửa bát, thưởng trà, đọc sách, đi, đứng…. Để bạn biết rằng hạnh phúc không phải là có nhiều tiền, chức vụ cao mà HẠNH PHÚC được tạo dựng từ những điều đơn giản nhất có ngay trong chính tự thân của mình.

Góc chia sẻ

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ MỘC AN TRÀ

Gặp bạn chủ từ những lần uống trà tết hội sách mà hôm nay ngồi lại cũng đã 4 năm rồi, các mối liên lạc kết nối với nhau chỉ là trên facebook. Không gian được bạn tự thiết kế, không cầu kỳ, nhưng nó ghi nhận của một người kỹ tính, cầu toàn cho công việc. Mộc An Trà: Một không gian kinh doanh mới, đó là đến với trà như câu chuyện làm quà, ngồi lại để lắng nghe, chia sẻ nếu có thể với một nhóm bạn bè có đồng một sở nguyện lắng nghe chia sẻ của nhau, khi thân và tâm đầy nổi lo lắng và bệnh tật, muốn tìm một nơi lắng đọng có thể được cô chủ dẫn dắt câu chuyện, hoặc tự nhóm có thể tự chia sẻ đó cho mình. Hôm nay, thứ 7 sau những lần hẹn hò không thành, và có chút thử thách với mưa gió và cả 3 đã ngồi cùng với nhau cả buổi chiều kéo dài tới tối, vì sợ chủ nhân đi xe bus không kịp xe nên mọi người chào nhau đứng dậy trong lòng tiếc nuối vì không biết lần sau đến mình có được ưu ái thế không, nói ở đây để nghĩ rằng, sẽ có rất nhiều duyên nhóm đưa đến để bạn chủ phục vụ, chia sẻ những điều hiểu biết khi bạn có dịp đi chu du thế giới và trong nước. Đặt gạch để viết gì đó hay ho khi mình được quan tâm cả buổi chiều, đứng lên còn được quà mang về, rất xấu hổ là bạn í chả nói gì về công phục vụ cả buổi chiều nay nhỉ???

QUYÊN LÊ

Chị sợ uống trà khó ngủ . Nhưng chị uống trà của Mộc An Trà vào thật dể ngủ nên cứ pha uống suốt ngày không sợ mất ngủ . Cám ơn trà em gái

Anna Nguyễn

Anna Nguyễn

Thoải mái để

LIÊN HỆ NGAY BÂY GIỜ

Bạn đang tìm kiếm trà đảm bảo chất lượng? Mộc An Trà chia sẻ đến với bạn các sản phẩm trà được chọn lọc từ những vùng trà nổi tiếng trong và ngoài nước, đảm bảo cả về chất và lượng để phục vụ bạn trà. Vì vậy, xin vui lòng liên hệ với người quản lý bán hàng của chúng tôi theo bất cứ cách nào bạn thích.
'.esc_attr__('img', 'teahouse').'
Email: mocantra247@gmail.comhttps://fb.com/Mocannghethuatthuongtrahttps://fb.com/TeaBooksmocanculturehttps://fb.com/mocantra247
'.esc_attr__('img', 'teahouse').'
Điện thoại: +84 905 337 558Zalo: +0905 337 558
'.esc_attr__('img', 'teahouse').'
Tầng 5, Lô số B2 khu đấu giá quyền sử dụng đất khu đất 3ha, TDP số 1, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Công ty TNHH Văn Hóa Mộc An

Moc An Culture Company Limited

Tên viết tắt: MACCO

Tầng 5, Lô số B2 khu đấu giá quyền sử dụng đất khu đất 3ha, TDP số 1, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Không gian thưởng trà: Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội