Giới thiệu

Xin chào quý khách

MỘC AN TRÀ

Ý nghĩa của Logo:

  • Màu chủ đạo là màu xanh: là biểu tượng của thiên nhiên và hệ sinh thái.
  • Nền trắng: Bạn sinh ra với hai bàn tay trắng, đến khi bạn lìa khỏi cuộc đời cũng hai bàn tay trắng. Tất cả những thứ bạn cố công tạo dựng trong khi bạn còn sống bằng mọi giá có lúc tưởng chừng bạn phải đổi bằng cả tính mạng của mình. Cuối cùng, đến khi bạn lìa khỏi cuộc đời chẳng mang theo được gì.
  • Vòng tròn hở: Lối vào cuộc đời của bạn như thế nào thì lối ra cuộc đời của bạn cũng như thế đấy.

Slogan:

Thưởng thức sự sống” với ý nghĩa Mộc An Trà mong muốn mọi người dừng lại mọi bận rộn của công việc để cảm nhận những gì đang tồn tại bên trong và xung quanh mình. Bước một bước chân vững chãi trên mặt đất đó là một phép màu. Thở được một hơi thở nhẹ, sâu đó cũng là một phép màu…

Tầm nhìn:

“KHỎE VỀ THÂN, AN VỀ TÂM” Mộc An Trà mong muốn mang đến cho mọi người những phương thức đơn giản, dễ áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó mọi người có thể lựa chọn cho mình một lối sống phù hợp để thân tâm luôn khỏe mạnh và bình an.

Sứ mệnh:

“Tạo dựng HẠNH PHÚC từ những điều giản đơn”.

Mộc An Trà sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống. Để bạn thấy hạnh phúc chỉ được tạo dựng bằng một thái độ sống BIẾT VỪA ĐỦ.

Góc chia sẻ

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ MỘC AN TRÀ

Gặp bạn chủ từ những lần uống trà tết hội sách mà hôm nay ngồi lại cũng đã 4 năm rồi, các mối liên lạc kết nối với nhau chỉ là trên facebook. Không gian được bạn tự thiết kế, không cầu kỳ, nhưng nó ghi nhận của một người kỹ tính, cầu toàn cho công việc. Mộc An Trà: Một không gian kinh doanh mới, đó là đến với trà như câu chuyện làm quà, ngồi lại để lắng nghe, chia sẻ nếu có thể với một nhóm bạn bè có đồng một sở nguyện lắng nghe chia sẻ của nhau, khi thân và tâm đầy nổi lo lắng và bệnh tật, muốn tìm một nơi lắng đọng có thể được cô chủ dẫn dắt câu chuyện, hoặc tự nhóm có thể tự chia sẻ đó cho mình. Hôm nay, thứ 7 sau những lần hẹn hò không thành, và có chút thử thách với mưa gió và cả 3 đã ngồi cùng với nhau cả buổi chiều kéo dài tới tối, vì sợ chủ nhân đi xe bus không kịp xe nên mọi người chào nhau đứng dậy trong lòng tiếc nuối vì không biết lần sau đến mình có được ưu ái thế không, nói ở đây để nghĩ rằng, sẽ có rất nhiều duyên nhóm đưa đến để bạn chủ phục vụ, chia sẻ những điều hiểu biết khi bạn có dịp đi chu du thế giới và trong nước. Đặt gạch để viết gì đó hay ho khi mình được quan tâm cả buổi chiều, đứng lên còn được quà mang về, rất xấu hổ là bạn í chả nói gì về công phục vụ cả buổi chiều nay nhỉ???

QUYÊN LÊ

QUYÊN LÊ

Chị sợ uống trà khó ngủ . Nhưng chị uống trà của Mộc An Trà vào thật dể ngủ nên cứ pha uống suốt ngày không sợ mất ngủ . Cám ơn trà em gái

Anna Nguyễn

Anna Nguyễn

Thoải mái để

LIÊN HỆ NGAY BÂY GIỜ

Bạn đang tìm kiếm trà đảm bảo chất lượng? Mộc An Trà chia sẻ đến với bạn các sản phẩm trà được chọn lọc từ những vùng trà nổi tiếng trong và ngoài nước, đảm bảo cả về chất và lượng để phục vụ bạn trà. Vì vậy, xin vui lòng liên hệ với người quản lý bán hàng của chúng tôi theo bất cứ cách nào bạn thích.
'.esc_attr__('img', 'teahouse').'
Email: mocantra247@gmail.comFacebook Page: facebook.com/mocantra247Facebook: facebook.com/nguyen.minh.14224
'.esc_attr__('img', 'teahouse').'
Điện thoại: +84 905 337 558Zalo: +0905 337 558
'.esc_attr__('img', 'teahouse').'
Chung cư hỗn hợp Vườn Đào ngõ 689 Lạc Long Quân, Phú Thượng,Tây Hồ, Hà Nội