Không gian thưởng trà Mộc An

Khi trong cuộc sống có quá nhiều bận rộn, lo toan, căng thẳng…, ta luôn muốn tìm về một nơi chốn bình an để nghỉ ngơi, thư giãn. Nơi chốn bình an ấy có thể là gia đình của mình, là một nơi chốn nhiều thiên nhiên tách biệt khỏi thành phố,… hay một không gian đủ an tĩnh trong lòng thành phố để ngồi nhâm nhi tách trà, tách cà phê để làm cho tâm hồn mình dịu lại.

Nếu một ngày nào đó, bạn muốn tìm đến một góc BÌNH YÊN trong lòng thành phố hãy đến với không gian Văn Hóa Mộc An nhé. Một không gian thưởng trà tuy nhỏ bé nằm trong con hẻm của đường Võ Thị Sáu, ngay trung tâm Quận 3 đông đúc nhưng chứa đựng cả khoảng trời TĨNH LẶNG và sự BÌNH AN. Với cách trang trí đơn giản, mộc mạc mang tính trị liệu, không gian thưởng trà Mộc An giúp bạn dừng lại mọi lo toan của cuộc sống, tìm lại sự an yên chính ngay chính tâm hồn mình.

Đến với không gian thưởng trà Mộc An, bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại trà Shan tuyết – Cổ thụ của đất nước Việt Nam và các loại trà trên Thế giới theo phong cách riêng của mình. Tự mình chọn một loại trà, một chiếc ấm với những chiếc tách (ly) và chọn cho mình một góc ngồi để pha trà thưởng thức hoặc Team Mộc An sẽ có mặt ngồi pha trà và trò chuyện với bạn.

Trở về với CHỐN HẸN MỘC AN để hẹn hò với những người bạn, cùng nhau ngồi nhâm nhi tách trà ấm nóng sau những bộn bề lo toan của cuộc sống bạn nhé.

Công ty TNHH Văn Hóa Mộc An

Moc An Culture Company Limited

Tên viết tắt: MACCO

101Bis Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Q3, Hồ Chí Minh.

Không gian thưởng trà: Ngõ 689 Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Bản quyền thuộc về Mộc An Trà