Thưởng trà & Đọc sách

Đến với MỘC AN TRÀ bạn sẽ được thưởng thức những tách trà thơm theo phong cách riêng, có những khoảng không gian để bạn lựa chọn. Ngồi yên tĩnh trong phòng An Trú, pha và thưởng thức trà theo phong vị thiền, ngắm mặt trời lặn khi hoàng hôn buông xuống trong những ngày hè, những áng mây ửng hồng của mùa Thu, Đông. Hoặc ngồi trong phòng HẠNH PHÚC để vừa thưởng trà vừa trải nghiệm từng cung bậc cảm xúc của mình cùng với những người bạn. Hoặc ngoài ở một không gian mà ở đó bạn có thể nhìn dòng người qua lại trên cầu Nhật Tân.

Sự mộc mạc, giản đơn của Mộc An Trà sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thư thái và bình an từ những điều đơn giản của cuộc sống hàng ngày. Giúp bạn có thể dừng lại mọi lo toan của cuộc sống, một chút tĩnh lặng tạo ra sự an yên chính ngay tâm hồn bạn.

Trong cuộc sống nhiều bận rộn, lo toan chỉ cần có một không gian an tĩnh ngồi nhâm nhi tách trà mình yêu thích, đọc vài trang sách, nói đôi ba câu thâm tình với bạn bè. Đó là một trong những cách giúp bạn dừng lại để thưởng thức sực sống.

 

Bình luận